Dịch vụ tư vấn ISO 27001

Dịch vụ tư vấn ISO 27001

Dịch vụ tư vấn ISO 27001

Các tiêu chuẩn được sinh ra nhằm mục đích tạo ra các sản phẩm và dịch vụ an toàn, đáng tin cậy và chất lượng cao. Vì vậy HQC sẽ giúp bạn và doanh nghiệp tìm hiểu tổng quan về ISO 27001. Và dịch vụ tư vấn ISO 27001 của HQC thông qua bài viết này.

Tiêu chuẩn ISO 27001 là gì?

ISO 27001 là tiêu chuẩn quốc tế về thông tin quản lý an ninh mạng. Tiêu chuẩn này vạch ra phương pháp để thực hiện đánh giá. Độc lập hệ thống quản lý thông tin và chứng nhận cho hệ thống đó. Nó giúp bạn trả lời câu hỏi “an ninh thông tin là gì?” khi đi tư vấn ISO 27001.

Đồng thời tiêu chuẩn cho phép bạn đảm bảo các số liệu tài chính và dữ liệu bảo mật một cách hiệu quả hơn. Qua đó giảm thiểu đến mức tối đa khả năng bị truy cập bất hợp pháp hoặc không được cho phép.

Thông qua tư vấn ISO 27001, bạn có thể chứng minh việc cam kết và tuân thủ các thực hành tốt nhất toàn cầu. Thông qua dịch vụ cung cấp cho khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan về an ninh quan trọng hơn cách bạn vận hành.

Mục tiêu của tiêu chuẩn ISO 27001

Đặt ra các yêu cầu mà hệ thống quản lý an toàn thông tin phải đạt được. Nó giúp định nghĩa quản lý và hạn chế rủi ro về thông tin. Tiêu chuẩn được thiết kế đáp ứng việc lựa chọn các giải pháp được đầy đủ và tương xứng với các loại thông tin. Tạo ra sự hài lòng cho tất cả các bên.

Giúp tính toán được mục tiêu và yêu cầu về thông tin. Đảm bảo các rủi ro được quản lý với chi phí hiệu quả. Tuân thủ các quy định và pháp luật. Là phần khung cho việc triển khai và quản lý để đạt được các mục tiêu về thông tin của tổ chức khi đi tư vấn ISO 27001.

Giúp xác định, phân loại các tiến trình quản lý thông tin đang có của tổ chức. Được sử dụng để xác định, phân tích tình trạng quản lý thông tin của doanh nghiệp. Và đánh giá mức độ phù hợp của tổ chức so với các tiêu chuẩn.

Tư vấn ISO 27001 của HQC

Để tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn ISO và các dịch vụ tư vấn ISO 27001 liên quan đến hầu hết các khía cạnh của cuộc sống hằng ngày và làm việc cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Tư vấn Đào Tạo HQC có chính sách hỗ trợ đào tạo ISO cho sinh viên mới ra trường hoặc các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp.

Đây là nơi cung cấp các hành trang và kiến thức quan trọng để các bạn trẻ vững bước trên con đường lập nghiệp trong tương lai. Cũng như tư vấn, đánh giá và chứng nhận các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO quốc tế cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

  1. Hệ thống Quản lý Chất lượng là gì ? tại LINK
  2. Tư vấn HTQLCL ISO 9001
  3. Lợi ích của ISO 9001 đối với doanh nghiệp.
  4. Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO HQC

  • Điện thoại: 0944659937
  • Địa chỉ trụ sở: Tầng 3, Số 96 Cao Thắng, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: admin@hqc-company.com

Vui lòng sử dụng mã này khi liên hệ!

Giảm giá 20%- Mã giảm giá: TH012022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares
error: Content is protected !!
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?