Tư vấn ISO 22301- Bí quyết cho một doanh nghiệp cực kỳ thành công

Tư vấn ISO 22301-  Bí quyết cho một doanh nghiệp cực kỳ thành công

Tư vấn ISO 22301- Bí quyết cho một doanh nghiệp cực kỳ thành công

Tư vấn ISO 22301 mang đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chuyên môn để tự áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế này. Lựa chọn các tổ chức cung cấp giải pháp áp dụng tư vấn iso được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Lợi ích đến từ việc có chứng nhận ISO 22301 

Việc sở hữu chứng nhận ISO 22301 giúp cho tổ chức doanh nghiệp. Cải thiện dịch vụ, an ninh, tăng cường bảo mật và tuân thủ pháp luật. Giảm thiểu được các sự cố gây ra thiệt hại. Chứng nhận còn là cách để doanh nghiệp khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng. 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn ISO 22301. Để bảo vệ, đề phòng các mối nguy hại, rủi ro có thể xảy ra trong hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp ổn định và sớm phục hồi nếu không may có sự cố xảy ra. 

Các doanh nghiệp nên kết hợp các tiêu chuẩn quốc tế như chuẩn ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 27001 (Hệ thống quản lý an ninh thông tin), ISO 140001 (Hệ thống quản lý môi trường) với ISO 22301. Và các tiêu chuẩn quốc tế khác để đồng bộ các vấn đề liên quan đến hoạt động phát triển của doanh nghiệp. 

Việc kết hợp các tiêu chuẩn sẽ tạo nên độ tương thích và phù hợp cao hơn . Với các hệ thống quản lý có liên quan. Các tiêu chuẩn sẽ hỗ trợ cho nhau trong việc củng cố doanh nghiệp. 

Dịch vụ tư vấn ISO 22301

Các doanh nghiệp có thể tự áp dụng tiêu chuẩn ISO 22301. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn nên chọn các đơn vị tư vấn ISO 2230. Để tránh lãng phí thời gian mà không mang lại hiệu quả. Bởi các công ty tư vấn này có đội ngũ chuyên môn cao, nắm rõ các tiêu chuẩn . Và cách áp dụng phù hợp với từng thực tế của mỗi doanh nghiệp. Từ đó mang đến lợi ích cao hơn và tiết kiệm thời gian giải quyết vấn đề. 

Các tổ chức, doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ đào tạo ISO 22301 để đào tạo nhân viên của mình. Việc đào tạo cho nhân viên sẽ giúp cho việc quản lý tốt hơn sau khi đã áp dụng các tiêu chuẩn. 

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên tư vấn. Các giải pháp áp dụng ISO cho doanh nghiệp. HQC là một trong số đó, tuy nhiên chúng tôi luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của mình. Bởi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nắm rõ các tiêu chuẩn để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Và xây dựng triển khai các giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn iso 22301, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất. 

Xem thêm:

  1. Hệ thống Quản lý Chất lượng là gì ? tại LINK
  2. Tư vấn HTQLCL ISO 9001
  3. Lợi ích của ISO 9001 đối với doanh nghiệp.
  4. Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO HQC

  • Điện thoại: 0944659937
  • Địa chỉ trụ sở: Tầng 3, Số 96 Cao Thắng, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: admin@hqc-company.com

Vui lòng sử dụng mã này khi liên hệ!

Giảm giá 20%- Mã giảm giá: TH012022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?