Quy trình tư vấn ISO 9001 cho doanh nghiệp

Quy trình tư vấn ISO 9001 cho doanh nghiệp

Quy trình tư vấn ISO 9001 cho doanh nghiệp

Để việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả. Thì cần phải sử dụng đến dịch vụ tư vấn ISO 9001. Để đánh giá trước tình trạng của doanh nghiệp và để xác định công việc trước khi làm . Hãy tham khảo quy trình tư vấn ISO 9001 của HQC Consulting

Quy trình thực hiện và tư vấn ISO 9001 chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp 

Khi được yêu cầu thực hiện tư vấn ISO 9001 xây dựng hệ thống quản lý chất lượng. Thì HQC Consulting sẽ tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp. 

Sau đó thì chuyên gia bên đơn vị HQC Consulting sẽ liên lạc trao đổi với đại diện Doanh nghiệp. Để có thể xem xét về thời gian đánh giá và tình trạng hiện tại của doanh nghiệp. 

Sau khi đánh giá tình trạng nhân sự của doanh nghiệp. Thì HQC Consulting sẽ có báo cáo đánh giá hiện trạng cụ thể sau đó tiến hành đề xuất tư vấn báo giá hợp lý. 

Và đây là một quá trình khó để cho doanh nghiệp tự mình xem xét và đánh giá để đưa ra khuyến nghị cho hợp lý để áp dụng thành công ISO. 

Nhờ quá trình đánh giá này mà doanh nghiệp sẽ biết được cần thay đổi và bổ sung những gì. Để có thể thay đổi chất lượng sao cho phù hợp với hệ thống. 

Việc báo giá và ký hợp đồng tư vấn hoàn thành thì HQC sẽ tiến hành tư vấn giữa trên tình trạng doanh nghiệp đã đánh giá được đánh giá. Kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình. 

Kế hoạch được lên chi tiết và triển khai nghiệm thu theo từng giai đoạn để kịp thời thay đổi, sửa chữa cho phù hợp. 

Đến khi kết thúc quá trình thay đổi. Thì sẽ thanh lý hợp đồng nhưng HQC vẫn sẽ tiếp tục làm việc cùng doanh nghiệp. Nhằm duy trì hệ thống quản lý chất lượng tốt. 

Dịch vụ tư vấn ISO 9001 tại HQC

Công ty TNHH tư vấn đào tạo HQC là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới tiêu chuẩn ISO 9001. 

Dịch vụ chuyên nghiệp và thực hiện với nhiều công ty khác nhau. Đã giúp đỡ cho không ít khách hàng. Để có thể duy trì hoạt động và phát triển doanh nghiệp của mình. 

Tiêu chuẩn ISO được áp dụng và thực hiện giúp cho quản lý chất lượng. Đảm bảo cho doanh nghiệp không ngừng cải thiện mối quan hệ với khách hàng. 

HQC chúng tôi hợp tác với doanh nghiệp của bạn để có thể cung cấp dịch vụ, và để hiểu thêm về dịch vụ thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Xem thêm:

  1. Hệ thống Quản lý Chất lượng là gì ? tại LINK
  2. Tư vấn HTQLCL ISO 9001
  3. Lợi ích của ISO 9001 đối với doanh nghiệp.
  4. Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO HQC

  • Điện thoại: 0944659937
  • Địa chỉ trụ sở: Tầng 3, Số 96 Cao Thắng, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: admin@hqc-company.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares
error: Content is protected !!
Xin chào ! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?